Giúp Website hiệu quả hơn gấp 8 lần nhờ banner chuyên nghiệp

Website sẽ hiệu quả hơn gấp 8 lần chỉ nhờ vào banner chuyên nghiệp, bạn có tin không? Hãy cùng Megaon tìm hiểu xem Banner có tác dụng như thế nào lên một Website nhé!

Website chun SEO là gì ?

Website chuẩn SEO theo kinh nghiệm của Megaon là 1 website phải đảm bảo được tốc độ loadsite nhanh, hình ảnh thiết kế gọn gàng, đẹp mắt và giúp người dùng tìm kiếm, tham khảo tài liệu dễ dàng.

Chỉ đơn giản vậy thôi, 1 website chuẩn SEO chắc chắn phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của google nhằm giúp Boot Google dễ dàng lập chỉ mục, index website 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Cách ghép các từ khóa thành 1 tiêu đề có nghĩa và tối ưu trong SEO

Bên cnh nhng yếu t:

+, Tên miền

+, Thiết kế Website

+, Biên tập nội dung

Bạn cần phải tối ưu hóa các yếu tố Onpage và tăng tỷ lệ chuyển đổi khi người dùng vào website của bạn cần phải bày binh bố trận 1 cách khéo léo, thể hiện chuẩn 3w đó là who, what, why để khách hàng khi vào website của bạn cũng không thể ra được.

Những dự án Megaon đã thực hiện khá thành công, có thể từ khóa SEO của những dự án đó không cao nhưng tỷ lệ thoát trang và khách hàng của Megaon khá ổn định.

Analytic website movinghouse với tỷ lệ thoát trang 1,02%

Để giúp bạn hiểu dễ dàng hơn về chuẩn 3w Megaon giải thích cụ thể cho bạn hiểu như sau:

khi vào website của bạn khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh baner đầu tiên, trên baner thông thường nhiều doanh nghiệp không trú trọng vào việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi ngay trên baner mà họ thường trú trọng vào nội dung tức là trang con, trang sản phẩm.

nhưng nếu bạn tối ưu luôn từ cái nhìn đầu tiên khách hàng của bạn sẽ ấn tượng hơn, thích thú hơn.

vy mình tưu gì trên banner đó ?

Megaon thường thể hiện theo chuản who, what, why.

– who nghĩa là thể hiện bạn là ai, bạn bán cái gì và bạn đang ở vị trí nào trên internet, nói một cách khác là bạn phải có hình ảnh thể hiện được bạn là ai, bạn bán cái gì, thông điệp cho hình ảnh sẽ giúp khách hàng hiểu sản phẩm của bạn bán và chắc chắn sẽ ấn tượng hơn khi bạn thể hiện được Who – Tôi là ai ?

Baner thể hiện who – tôi là ai ?

– What ? Cũng không khác nhiều so với Who, What phải thể hiện bằng những hình ảnh sản phẩm mang thông điệp sản phẩm, hình ảnh sắc nét, khi khách hàng nhìn vào hình ảnh thứ 2 slike đã biết rằng sự chuyên nghiệp của bạn về ngành ngh, lĩnh vực bạn đang hoạt động.

– Why ? thể hiện được tại sao tôi chọn bạn.

Khi khách hàng bước vào website của bạn nếu bạn thể hiện đầy đủ được bạn là 1 doanh nghiệp uy tín, chuyê n nghiệp, có những sản phẩm chính hãng, và sự tin tưởng của khách hàng đối với lĩnh vực của bạn chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thành công hơn trong lĩnh vực đó so với những đối thủ có website không thể hiện được.

Để hỗ trợ doanh nghiệp vượt bão Covid-19, Megaon cung cấp giải pháp bán hàng nhanh chóng, tăng doanh số với landing page chỉ từ 2.999.000đ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Megaon Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66788497 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng!

Nguồn: Sưu tầm